Home ออกกำลังกาย แชร์ประสบการณ์สาวอวบระยะสุดท้าย ลดน้ำหนักฟิตร่างกายจนได้ลุคเซ็กซี่

แชร์ประสบการณ์สาวอวบระยะสุดท้าย ลดน้ำหนักฟิตร่างกายจนได้ลุคเซ็กซี่

10 second read
ปิดความเห็น บน แชร์ประสบการณ์สาวอวบระยะสุดท้าย ลดน้ำหนักฟิตร่างกายจนได้ลุคเซ็กซี่
0
625

 ไม่ว่าหุ่นของคุณจะเป็นแบบไหน ก็สามารถเปลี่ยนมาเป็นหุ่นสุดเซ็กซี่ได้ เพียงแค่หันมาออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร และปรับเปลี่ยนความคิด เหมือนอย่างสาวหุ่นอวบจนเกือบอ้วนคนนี้ !

ใคร ๆ ก็มีหุ่นเซ็กซี่ได้ ถ้าตั้งใจ เหมือนอย่างสาวชาวฝรั่งเศส หุ่นอวบระยะสุดท้ายคนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอออกกำลังกาย หนักมาก กว่าจะลดน้ำหนัก และได้มาซึ่งหุ่นดีสุดเซ็กซี่ เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่าเธอทำอย่างไรบ้าง ไปดูรีวิวลดน้ำหนักของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

สาววัย 23 ชาวฝรั่งเศสเจ้าของแชนแนลยูทูป OurLovelyJourney ได้แชร์วิธีการลดน้ำหนักของเธอ ที่ถึงแม้เธออาจจะไม่ได้อ้วนอะไรมาก แต่ก็จัดว่าอยู่ในขั้นอวบจนเกือบอ้วน ซึ่งผู้หญิงหลาย ๆ คนไม่ชอบหุ่นแบบนี้แน่

ในตอนแรกเธอคิดว่าเธอคงต้องมีหุ่นแบบนี้ตลอดไป เพราะเธอเข้าใจว่าเป็นพันธุกรรม แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม เธอก็ไม่พอใจกับหุ่นอวบ ๆ แบบนี้อยู่ตลอด ๆ  เช่น เวลาที่เธอลองเสื้อผ้า ส่วนมากก็มักจะฟิต ซึ่งนั่นทำให้เธอหัวเสียและไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควรจนแฟนของเธอบอกกับเธอว่า “เธอสามารถเปลี่ยนแปลงหุ่นของตัวเองได้ ถ้าเธอคิดจะลงมือทำ” และคำพูดนั้นเองที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเธอ จากสาวอวบระยะสุดท้าย ให้กลายเป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี


เธอเริ่มที่จะออกกำลังกาย โดยมีแฟนคอยช่วยเหลืออยู่ข้าง ๆ และแน่นอนว่าในช่วงแรก ๆ เธอเคลื่อนไหวร่างกายได้ไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากน้ำหนักตัวของเธอ แต่รู้ไหมคะว่า นั่นกลับเป็นแรงกระตุ้นชั้นเยี่ยม ที่ทำให้เธอฮึดสู้กับการลดน้ำหนักมากขึ้นโดยกว่าจะมีหุ่นสวย ๆ แบบนี้ เธอออกกำลังกายอย่างหนักและหลายรูปแบบ ทั้งวิ่งและบอดี้เวท ทั้งในยิมและนอกยิม ซึ่งกว่าจะสำเร็จก็ใช้เวลานานพอสมควร และเธอก็สารภาพว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะสร้างความเคยชินในการออกกำลังกายมาได้ถึงจุดนี้ ลองมาดูกันค่ะว่ากว่าจะมีหุ่นเซ็กซี่ เธอออกกำลังกายหนักขนาดไหน
และแน่นอนว่าอาหารการกินก็เป็นส่วนสำคัญไม่แพ้การออกกำลังกายเหมือนกัน โดยเธอเลือกทานแต่อาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น เช่น พวกโฮลวีท อาหารออร์แกนิก เน้นควบคุมแคลอรีและโปรตีน แถมเธอยังเปลี่ยนจากการซื้ออาหารสำเร็จรูป มาทำอาหารทานเองด้วย

ปัจจุบันนี้ เธอเริ่มรู้สึกว่าการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอไปแล้ว ถ้าเราเข้าไปดูตามอินสตาแกรมหรือในยูทูบของเธอก็มักจะเห็นว่าเธอออกกำลังกายอยู่เสมอ ไม่ว่าจะที่ไหน เวลาไหน คนเดียว กับแฟน กับคนอื่น หรือแม้กระทั่งกับเด็ก ซึ่งเธอก็ช่วยดูแลและแนะนำเด็ก ๆ ที่ออกกำลังกายกับเธอด้วย


สุดท้ายนี้ เธอรู้สึกว่าชีวิตของเธอดีขึ้น เธอมีความสุขดีกับการออกกำลังกายทุก ๆ วัน และแน่นอนว่าเธอมีความสุขกับหุ่นสุดเซ็กซี่ของเธอด้วย ทั้งนี้แม้เธอจะไม่สนใจกับตัวเลขบนตาชั่ง จนเราก็สุดเดาว่าเธอลดน้ำหนักลงไปได้เท่าไร แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็บอกว่าหุ่นเธอลดลงประมาณ 2 ไซส์เชียวนะคะ เห็นได้ชัดจากการเปลี่ยนแปลงหุ่นของเธอ ที่เรียกได้ว่าพลิกจากสาวอวบระยะสุดท้าย เป็นสาวหุ่นดี มีน้ำมีนวลสุดเซ็กซี่จริง ๆ

 ซึ่งต้องบอกว่าหากใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แบบเธอ ก็อย่ามัวแต่รอ แต่ให้หันมาลงมือทำเลย เพราะเธอก็มักจะบอกอยู่เสมอ ๆ ว่าถ้าเธอทำได้ คุณก็ทำได้ และอย่ามัวแต่คิวว่าทำไม่ได้ เพราะจริง ๆ แล้วเราทุกคนทำได้ !

 

ภาพจาก อินสตาแกรม sebastiendfitness, fitness_clem
ขอบคุณข้อมูลจาก
OurLovelyJourney

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In ออกกำลังกาย
Comments are closed.

Check Also

10 ความเข้าใจผิด ที่ทำให้คนเรา “ทุกข์” ไปจนตาย

1. เข้าใจผิดว่า .. ปัญหาคือ สิ่งที่ต้องปฏิเสธ, ไม่เข้าใ … …