Home เรื่องน่ารู้ 6 วิธี ที่จะทำให้สาวๆ ไม่ตกหลุมรัก ผู้ชายประเภทเดิม

6 วิธี ที่จะทำให้สาวๆ ไม่ตกหลุมรัก ผู้ชายประเภทเดิม

14 second read
ปิดความเห็น บน 6 วิธี ที่จะทำให้สาวๆ ไม่ตกหลุมรัก ผู้ชายประเภทเดิม
0
334

บางครั้งการที่สาวๆ ตกหลุมรักผู้ชาย เราก็มักจะชอบผู้ชายประเภทเดิมๆ ถึงแม้ว่าจะคนละคนกันก็เถอะ แต่พฤติกรรมหรือไลฟ์สไตล์มันก็คงคล้ายๆ กันนั่นแหละ ก็คนมันประเภทเดียวกันนี่เนอะ งานนี้ถ้าเจ็บหนักมาก็คงหนีไม่พ้นความปวดร้าวอีกตามเคย วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู  Bad boy ห้ามใจยังไงดี! 6 วิธี ที่จะทำให้สาวๆ ไม่ตกหลุมรัก ผู้ชายประเภทเดิม!! หนุ่มเซอร์ หนุ่มฮอต หนุ่มอินดี้ หรือ หนุ่มเนิร์ด เป็นไปได้ก็เปลี่ยนๆ สไตล์บ้าง

วิธีที่จะทำให้ผู้หญิงไม่ตกหลุมรักผู้ชายประเภทเดิน  ขีดฆ่าผู้ชายประเภทที่คุณว่าไม่ดี

1.ขีดฆ่าผู้ชายประเภทที่คุณว่าไม่ดี

ของแบบนี้มันแล้วแต่คนนะ เอาเป็นว่า ถ้าคุณเคยคบหนุ่มๆ ประเภทไหนแล้วแล้วคุณรู้สึกว่าผู้ชายประเภทนี้ไม่โอเคไม่ดีสำหรับคุณ ในความรักครั้งใหม่ถ้ามีผู้ชายประเภทนี้เข้ามาอีก คุณก็ตัดโอกาสเขาไปเลย จบ!

2.แยกให้ออกระหว่าง Bad boy กับ ผู้ชายที่แย่กับคุณ

คุณต้องเข้าใจก่อนว่า Bad boy คือ ผู้ชายที่หักอกชะนีไปทั่ว แต่ผู้ชายแย่ๆ คือ ผู้ชายที่ไม่พอดีกับคุณ ประมาณว่า คุณกับเขาแตกต่างกันมากเกินไป ทั้งไลฟ์สไตล์ ความชอบ ฐานะ เชื่อเถอะว่าผู้ชายประเภทหลังเขาก็คงไม่อยากจะเป็นผู้ชายที่แย่สำหรับคุณหรอก แต่คุณกับดันเข้ากันไม่ได้มากกว่า

 

3.สังเกตดูว่าทำไมคุณถึงดึงดูดผู้ชายสไตล์นี้

ในเรื่องของความรักนั้นคนส่วนใหญ่มักจะเจอเหตุการณ์เดจาวู อารมณ์แบบว่า เลิกกับแฟนเก่าไป พอมีความรักครั้งใหม่ เบบี๋คนใหม่ก็จะมีลักษระคล้ายๆ กับคนเก่า คือ เป็นผู้ชายประเภทเดียวกันอ่ะ แล้วความสัมพันธ์มันก็จะวนมาอยู่ที่เดิม คุณจะได้เจอเหตุกาณ์เดิมๆ ปัญหาเดิมๆ ฉะนั้น คุณลองดูดีๆ ว่า อะไรในตัวคุณที่ดึงดูดแต่ผู้ชายสไตล์เข้ามาแล้วก็แก้ไขมันซะ

4.ลองคิดดูดีๆ ว่าเขาไปต่อได้มั้ย

มันยากอยู่นะที่จะตัดสินใจว่า เขาควรจะอยู่ในชีวิตเราต่อไปมั้ย ไม่มีใครบอกคุณได้หรอก ความรู้สึกนี้คุณต้องถามใจตัวเองดูแต่ตัดสินใจดีๆ ล่ะ เพราะ ถ้าพลาดขึ้นมาคุณอาจจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตก็ได้ ถ้าคิดแบบง่ายๆ นะ คุณมีเขาในชีวิตแล้วคุณแฮปปี้รึปล่าว? ถ้ามีก็ให้เขาไปต่อ แต่ถ้าไม่ก็บอกลาเขาไปเถอะ

5.หลุดออกจากวงจรผู้ชายเลวๆ

หากคุณเห็นท่าว่า เหตุการณ์แบบนี้มันเคยเกิดขึ้นกับคุณมาก่อน คุณก็ควรจะรีบหยุดวงจรอุบาทว์นี่ซะ! เพราะ มันก็จะนำคุณไปสู่จุดเจ็บจุดเดิมๆ นั่นแหล

6.ยอมรับความจริงแล้วก้าวผ่านมันไป

เคยชอบก็บอกเคยชอบ เคยรักก็บอกเคยรัก ยอมรับไปเถอะว่าเมื่อก่อนคุณชอบผู้ชายแบบไหน เพราะ มันทำให้เรื่องมันง่ายขึ้น ในการที่เราจะมุ่งหน้าไปหาอนาคตนั้น เราจำเป็นที่จะต้องก้าวผ่านอดีตให้ได้เสียก่อน ถึงเมื่อก่อนคุณจะเคยรู้สึก แต่ก็ใช่ว่าตอนนี้จะต้องรู้สึกแบบนั้นอยู่นี่นา

ที่มา http://www.hercampus.com

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In เรื่องน่ารู้
Comments are closed.

Check Also

10 ความเข้าใจผิด ที่ทำให้คนเรา “ทุกข์” ไปจนตาย

1. เข้าใจผิดว่า .. ปัญหาคือ สิ่งที่ต้องปฏิเสธ, ไม่เข้าใ … …