Home ข่าว บันเทิง ดราม่า“เอกกี้” ตอกแซบ “เต๋า ทีวีพูล”

ดราม่า“เอกกี้” ตอกแซบ “เต๋า ทีวีพูล”

28 second read
ปิดความเห็น บน ดราม่า“เอกกี้” ตอกแซบ “เต๋า ทีวีพูล”
0
880

วงการบันเทิงร้อนเป็นไฟ!! ด้วยดราม่าจานร้อนหลังจากที่พิธีกรรายการดัง “เต๋า ที่นี่มายา” เล่าข่าววิจารณ์ภาพลักษณ์ของ “ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” อดีตนักร้องวง UHT อย่างไม่เหมาะสมในรายการที่นี่มายา ด้วยหัวข้อข่าว “อู้หูว “ดีเจเอกกี้” แต่งหญิงจัดเต็ม เดินแบบชุดชั้นใน แซ่บเบอร์แรง!!

ล่าสุดวันนี้ (22 ก.ค.60) ทางด้านดีเจเอกกี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก DjEaky ตอบกลับ “เต๋า ที่นี่มายา”อย่างแสบทรวงด้วยข้อความว่า….

งงมาก !! เต๋า มายาแชลแนล และผู้หญิงที่ทำรายการคู่กัน วิธีการนำเสนข่าวทำไมต้องมีท่าทางกระแนะกระแหนพี่ เรามานั่งคิดนะว่าเราไม่เคยพูดถึงเค้าในแง่ไม่ดีเลย คือก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวด้วย ไม่เคยให้ร้ายเค้าทั้งสอง
1. มีพูดถึง Uht ในเนื้อข่าว “นางก็บอกว่าเอกกี้หรา นางหน้าตาแย่ที่สุดในวงไง เอกกี้อ่า ” แล้วก็หัวเราะกันไปมา ( หน้าตาแย่สุดไม่เถียง เพราะแล้วแต่มุมมอง แต่ที่รู้สึกคือ หน้ากรูดีกว่ามรึงมากค่ะอีเต๋า ) การที่จะด่าคนอื่นได้ช่วยดูที่หนังหน้าตัวเองก่อนว่าดีกว่าชั้นหรือเปล่า
2. นี่ๆ นางดูแก่ขึ้นมากกนะ แก่เลย 5555 โถๆๆๆ ชั้น 43 แล้ว จะอะไรกันนักหนา โบท๊อกซ์ ฟิลเล่อร์ ตรูไม่เอา ไม่ฉีดเหมือนหล่อน ไม่ทำตา ทำหน้าเหมือนหล่อน ถามจริงๆเหอะ การนำเสนอข่าวแบบนี้มันทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นใช่ป่าว ? ต้องแรง ต้องเมาท์คนอื่นในทางเสียหาย แบบคิดเอง เออเอง ถ้าชีวิตเธอดีขึ้นชั้นจะอโหสิให้นะ เพราะชีวิตของชั้นที่ดีอยู่แล้วก็จะได้ดีขึ้นอีก แล้วน้องผู้หญิงที่เป็นพิธีกรคู่อ่ะ หนูๆๆ หน้าตาก็ดีนะ ไม่น่าทำงานกับคน negative thinking แบบเต๋าได้นะ งงมาก !!! ถ้าไม่ชอบกัน เกลียดกันก็ไม่ต้องพูดถึงพี่ก็ได้ อย่าคิดว่าจะเมาท์จะด่าใครก็ได้นะเต๋า เธอมีเพื่อนที่จริงใจกับเธอมะ ถ้าคิดจะทำงานในวงการ จะนำเสนออะไรแต่แรงๆ คิดลบๆ เมาท์สนุกปากตัวเองไม่คำนึงถึงคนอื่น จะทำให้เธอมีงานเลี้ยงตัวเอง พ่อแม่ได้ไปตลอดหรา จริงๆ แล้วทำแบบมีคุณภาพก็ได้ เมาท์น่ารักๆ อยู่ได้นานกว่าอีกนะเต๋า ที่สำคัญไม่มีใครเค้าว่าหรอก 😒😒😒😒

หลังจากที่ดีเจเอกกี้ตอกกลับด้วยข้อความที่แสบทรวงแต่ก็ไม่มีการตอบกลับจาก “เต๋า ที่นี่มายา” แต่อย่างใด ทำให้ดีเจเอกกี้ต้องเข้าไปคอมเมนต์ในไอจี @tao_tvpool “เต๋า ที่นี่มายา” ด้วยข้อความว่า…

นี่เข้าไปอ่านด้วยนะ จะได้รู้ ว่าทำรายการด่าเมาท์คนอื่นพอถึงตัวเองรู้สึกยังไงนะ เธอชื่อไรนะ??? ชั้นไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวขนาดไม่รู้จักยังพูดถึงคนอื่นได้เนอะ ไปรัยาไป๊ ….

แต่ก็ไม่มีการตอบกลับจาก “เต๋า ที่นี่มายา” แต่อย่างใด จนทำให้ดีเจเอกกี้ต้องออกมาโพสต์ตอกกลับผ่านเพจเฟซบุ๊ก DjEaky อีกครั้ง ครั้งนี้แสบทรวงสุดๆ …..

ฉบับ 3 @tao_tvpool #เต๋าหัวหด #ด่าคนอื่น #พอโดนมั่งต้องรับให้ได้ค่ะ 🙄🙄🙄 #ให้กรณีพี่เป็นตัวอย่างที่ดาราทุกคนโดนมันด่าแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

และล่าสุดก็ไม่มีสัญญาณตอบรับจาก “เต๋า ที่นี่มายา” บล๊อคทุกคนที่เข้าไปด่าแล้ว!! ด้านดีเอกกี้ถึงขั้นตั้งแฮชแท็ก #เต๋าหัวหด พร้อมบอกอยากสอนการทำรายการเม้าท์แบบน่ารักแถมไม่คิดตังค์ถือว่าเอาทำบุญ สงสารผู้บริหาร!! และควรเปลี่ยนชื่อจาก @tao_tvpool ได้แล้ว เพราะออกมานานแล้วสงสารคนอื่น….

และหลังจากที่เกิดดราม่าจานร้อน ระหว่าง “ดีเจเอกกี้ กับ” กับ “เต๋า ที่นี่มายา” ล่าสุดคนในวงการต่างออกมากแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก ตามมาดูกันใครอยู่ #ทีมเอกกี้ บ้าง!!!!

ดราม่าจานร้อนครั้งนี้เห็นทีว่า #ทีมเอกกี้ จะเยอะกว่า #เต๋าหัวหด มาก และล่าสุดได้มีจดหมายฉบับที่ 4 จาก “ดีเจเอกกี้”ออกมาตอกกลับ “เต๋า ที่นี่มายา” อีกแล้ว!! และงานนี้เรียกได้ว่าองค์แม่ลงแล้วไม่มีวันถอย #ทีมเอกกี้ 

อย่างไรก็ตามมารอติดตามเรื่องนี้กันต่อว่าทางด้าน “เต๋า ที่นี่มายา” จะออกมาขอโทษ “ดีเจเอกกี้” หรือไม่ ปูเสื่อรอได้เลย….

ที่มา : Page Facebook DjEaky Instagram djeaky

 

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In บันเทิง
Comments are closed.

Check Also

กล้วยต้ม (คลีน) กินให้เป็นยา

ดีจนต้องบอกต่อกล้วยต้ม เป็นของว่างที่หลายๆคนชอบทานมาก อ … …