Home ข่าว บันเทิง ดราม่า“เอกกี้” ตอกแซบ “เต๋า ทีวีพูล”

ดราม่า“เอกกี้” ตอกแซบ “เต๋า ทีวีพูล”

28 second read
ปิดความเห็น บน ดราม่า“เอกกี้” ตอกแซบ “เต๋า ทีวีพูล”
0
1,035

วงการบันเทิงร้อนเป็นไฟ!! ด้วยดราม่าจานร้อนหลังจากที่พิธีกรรายการดัง “เต๋า ที่นี่มายา” เล่าข่าววิจารณ์ภาพลักษณ์ของ “ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” อดีตนักร้องวง UHT อย่างไม่เหมาะสมในรายการที่นี่มายา ด้วยหัวข้อข่าว “อู้หูว “ดีเจเอกกี้” แต่งหญิงจัดเต็ม เดินแบบชุดชั้นใน แซ่บเบอร์แรง!!

ล่าสุดวันนี้ (22 ก.ค.60) ทางด้านดีเจเอกกี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก DjEaky ตอบกลับ “เต๋า ที่นี่มายา”อย่างแสบทรวงด้วยข้อความว่า….

งงมาก !! เต๋า มายาแชลแนล และผู้หญิงที่ทำรายการคู่กัน วิธีการนำเสนข่าวทำไมต้องมีท่าทางกระแนะกระแหนพี่ เรามานั่งคิดนะว่าเราไม่เคยพูดถึงเค้าในแง่ไม่ดีเลย คือก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวด้วย ไม่เคยให้ร้ายเค้าทั้งสอง
1. มีพูดถึง Uht ในเนื้อข่าว “นางก็บอกว่าเอกกี้หรา นางหน้าตาแย่ที่สุดในวงไง เอกกี้อ่า ” แล้วก็หัวเราะกันไปมา ( หน้าตาแย่สุดไม่เถียง เพราะแล้วแต่มุมมอง แต่ที่รู้สึกคือ หน้ากรูดีกว่ามรึงมากค่ะอีเต๋า ) การที่จะด่าคนอื่นได้ช่วยดูที่หนังหน้าตัวเองก่อนว่าดีกว่าชั้นหรือเปล่า
2. นี่ๆ นางดูแก่ขึ้นมากกนะ แก่เลย 5555 โถๆๆๆ ชั้น 43 แล้ว จะอะไรกันนักหนา โบท๊อกซ์ ฟิลเล่อร์ ตรูไม่เอา ไม่ฉีดเหมือนหล่อน ไม่ทำตา ทำหน้าเหมือนหล่อน ถามจริงๆเหอะ การนำเสนอข่าวแบบนี้มันทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นใช่ป่าว ? ต้องแรง ต้องเมาท์คนอื่นในทางเสียหาย แบบคิดเอง เออเอง ถ้าชีวิตเธอดีขึ้นชั้นจะอโหสิให้นะ เพราะชีวิตของชั้นที่ดีอยู่แล้วก็จะได้ดีขึ้นอีก แล้วน้องผู้หญิงที่เป็นพิธีกรคู่อ่ะ หนูๆๆ หน้าตาก็ดีนะ ไม่น่าทำงานกับคน negative thinking แบบเต๋าได้นะ งงมาก !!! ถ้าไม่ชอบกัน เกลียดกันก็ไม่ต้องพูดถึงพี่ก็ได้ อย่าคิดว่าจะเมาท์จะด่าใครก็ได้นะเต๋า เธอมีเพื่อนที่จริงใจกับเธอมะ ถ้าคิดจะทำงานในวงการ จะนำเสนออะไรแต่แรงๆ คิดลบๆ เมาท์สนุกปากตัวเองไม่คำนึงถึงคนอื่น จะทำให้เธอมีงานเลี้ยงตัวเอง พ่อแม่ได้ไปตลอดหรา จริงๆ แล้วทำแบบมีคุณภาพก็ได้ เมาท์น่ารักๆ อยู่ได้นานกว่าอีกนะเต๋า ที่สำคัญไม่มีใครเค้าว่าหรอก 😒😒😒😒

หลังจากที่ดีเจเอกกี้ตอกกลับด้วยข้อความที่แสบทรวงแต่ก็ไม่มีการตอบกลับจาก “เต๋า ที่นี่มายา” แต่อย่างใด ทำให้ดีเจเอกกี้ต้องเข้าไปคอมเมนต์ในไอจี @tao_tvpool “เต๋า ที่นี่มายา” ด้วยข้อความว่า…

นี่เข้าไปอ่านด้วยนะ จะได้รู้ ว่าทำรายการด่าเมาท์คนอื่นพอถึงตัวเองรู้สึกยังไงนะ เธอชื่อไรนะ??? ชั้นไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวขนาดไม่รู้จักยังพูดถึงคนอื่นได้เนอะ ไปรัยาไป๊ ….

แต่ก็ไม่มีการตอบกลับจาก “เต๋า ที่นี่มายา” แต่อย่างใด จนทำให้ดีเจเอกกี้ต้องออกมาโพสต์ตอกกลับผ่านเพจเฟซบุ๊ก DjEaky อีกครั้ง ครั้งนี้แสบทรวงสุดๆ …..

ฉบับ 3 @tao_tvpool #เต๋าหัวหด #ด่าคนอื่น #พอโดนมั่งต้องรับให้ได้ค่ะ 🙄🙄🙄 #ให้กรณีพี่เป็นตัวอย่างที่ดาราทุกคนโดนมันด่าแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

และล่าสุดก็ไม่มีสัญญาณตอบรับจาก “เต๋า ที่นี่มายา” บล๊อคทุกคนที่เข้าไปด่าแล้ว!! ด้านดีเอกกี้ถึงขั้นตั้งแฮชแท็ก #เต๋าหัวหด พร้อมบอกอยากสอนการทำรายการเม้าท์แบบน่ารักแถมไม่คิดตังค์ถือว่าเอาทำบุญ สงสารผู้บริหาร!! และควรเปลี่ยนชื่อจาก @tao_tvpool ได้แล้ว เพราะออกมานานแล้วสงสารคนอื่น….

และหลังจากที่เกิดดราม่าจานร้อน ระหว่าง “ดีเจเอกกี้ กับ” กับ “เต๋า ที่นี่มายา” ล่าสุดคนในวงการต่างออกมากแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก ตามมาดูกันใครอยู่ #ทีมเอกกี้ บ้าง!!!!

ดราม่าจานร้อนครั้งนี้เห็นทีว่า #ทีมเอกกี้ จะเยอะกว่า #เต๋าหัวหด มาก และล่าสุดได้มีจดหมายฉบับที่ 4 จาก “ดีเจเอกกี้”ออกมาตอกกลับ “เต๋า ที่นี่มายา” อีกแล้ว!! และงานนี้เรียกได้ว่าองค์แม่ลงแล้วไม่มีวันถอย #ทีมเอกกี้ 

อย่างไรก็ตามมารอติดตามเรื่องนี้กันต่อว่าทางด้าน “เต๋า ที่นี่มายา” จะออกมาขอโทษ “ดีเจเอกกี้” หรือไม่ ปูเสื่อรอได้เลย….

ที่มา : Page Facebook DjEaky Instagram djeaky

 

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In บันเทิง
Comments are closed.

Check Also

สูตรขนมปังโฮลวีทนมสด นุ่มๆ (Whole Wheat Milk Bread)

กินขนมปังโฮลวีทอย่างไรให้ปลอดภัยและได้ประโยชน์ขนมปังโฮล … …