Home อาหารและสุขภาพ อาหารสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับคนออกกำลังกาย

อาหารสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับคนออกกำลังกาย

26 second read
ปิดความเห็น บน อาหารสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับคนออกกำลังกาย
0
660

ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาที่สวยงามตามท้องเรื่องแล้ว5555555 ยังต้องเป็นผู้หญิงที่รักสุขภาพ ออกกำลังกายกันด้วยนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เทรนด์ออกกำลังกายกำลังมา แต่จะแค่ตามเทรนด์อย่างเดียวก็ไม่ได้ เราต้องมาจริงจังกันหน่อย เริ่มด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และยังแถมเป็นอาหารที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อด้วยนะจ๊ะ

ไข่

ไข่ถ้าเป็นไข่ต้มจะเริ่ดมากๆ เลยจ้าสาวๆ หาซื้อก็ง่ายแถมยังได้คุณประโยชน์เยอะแยะมากมายอีกด้วย เพราะเป็นแหล่งโปรตีนที่ร่างกายสามารถย่อยได้ง่าย กินไข่ต้มแทนขนมปังเป็นอาหารเช้าก็ยังได้เลยนะคะ จะช่วยเผาพลาญพลังงานได้ดี สามารถเบิร์นไขมันทำให้กล้ามเนื้อเห็นได้ชัดด้วยนะ

credit: simplyrecipes

อัลมอนด์

อัลมอนด์ที่น้ำตาลชอบกินมีโปรตีนสูงเลยจ้า ทำให้กินอัลมอนด์เป็นประจำยังจะช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย ช่วยบำรุงหัวใจได้อีกด้วย กินเล่นๆ กินแล้วแถมยังได้สุขภาพอีกด้วยนะคะสาวๆ

credit: alibaba

แซลมอน

เมนูนี่กินได้เพลินๆ เลยจ้า และบอกเลยว่า ชอบมาก!! ถ้ามา 10 มาเลยจ้า 10 กินหมดเรียบ555555 เพราะแซลมอลมีประโยชน์มากมายเลยจ้า ทำให้สามารถช่วยกล้ามเนื้อของสาวๆ ได้ และถ้ากินเป็นประจำก็ดีต่อสุขภาพได้เรื่อยๆ เลยน้า

credit: gizmodo

อกไก่

บางคนอย่างเราก็ต้องฝืนใจกินอกไก่มันหน่อย เพราะมันก็นะมีประโยชน์มากๆ แต่ก็ไม่ถูกปากกับน้ำตาลเลยจ้า น้ำตาลชอบกินหนังแต่มันก็ต้องห้ามใจเอาไว้555555 อกไก่ตัวช่วย กินแล้วอยู่ท้องอีกด้วยนะ

credit: mmfoodmarket 

ทูน่า

มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จำเป็นต่อร่างกาย และยังมีปลาทูน่า DHA ที่ช่วยชะลอการดูดซึมไขมันร่างกาย 40-70 เปอร์เซ็น ทำให้สาวๆ ที่ได้กินล้วนแต่มีประโยชน์ทั้งนั้น

credit: chntya05.blogspot

โยเกิร์ต

กินโยเกิร์ต 12 สัปดาห์ มีแนวโน้มที่จะลดมวลไขมันรวมในร่างกาย มันจะดีต่อร่างกายของเราด้วยละ กินแล้วบางทีก็อยู่ท้องด้วยนะ อิ่มง่าย หาได้สะดวกๆ เลยจ้า

credit: 4bonehealth.org

ข้าวโอ๊ต

อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน โปรตีน และวิตามินอีกสารพัดเลยจ้า ช่วยเรื่องกล้ามเนื้อให้แข็งแรงด้วยนะ กินข้าวโอ๊ตแทนข้าวทุกวันที่เรากินก็จะช่วยเรื่องกล้ามเนื้อของสาวๆ ได้ด้วยนะคะ

credit: bembu.com

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก  bembu.com, 4bonehealth.org, simplyrecipes, alibaba, gizmodo,
mmfoodmarket, chntya05.blogspot

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In อาหารและสุขภาพ
Comments are closed.

Check Also

10 ความเข้าใจผิด ที่ทำให้คนเรา “ทุกข์” ไปจนตาย

1. เข้าใจผิดว่า .. ปัญหาคือ สิ่งที่ต้องปฏิเสธ, ไม่เข้าใ … …